Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Mở rộng diện tích đối với mô hình nuôi cá lồng trong hồ chứa
Để giúp nông dân nâng cao thu nhập, tạo ra những sản phẩm sạch có giá trị kinh tế và tính cạnh tranh cao, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội đã triển khai nhiều mô hình, trong đó mô hình nuôi cá lồng tại hồ chứa an toàn sinh học Suối Hai, Ba Vì cho hiệu quả kinh tế cao.
Tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có Công điện khẩn số 11/CĐ-BNN-TY chỉ đạo UBND các tỉnh, TP trực thuộc TW và các Bộ, ngành thành viên Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm.
Những lưu ý khi điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm
Muốn cho chăn nuôi thành công, mang lại hiệu quả kinh tế thì công tác phòng bệnh phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với những bệnh truyền nhiễm ở gia súc, gia cầm, những bệnh do Viruts gây nên như bệnh Lở mồm long móng, bệnh dịch tả, cúm (ở trâu, bò, lợn, gia cầm), bệnh dại (ở chó, mèo) thì càng phải được coi trọng đó là tiêm phòng định kỳ, kết hợp với thực hiện tốt các quy trình vệ sinh thú y trong chăn nuôi.
Nghiêm chỉnh thực hiện phòng, chống dịch cúm gia cầm
Thực hiện chỉ đạo của Bộ NN&PTNT, UBND TP Hà Nội đã có Công văn số 7776/UBND-NNNT yêu cầu Sở, ngành liên quan và UBND các quận, huyện, thị xã khẩn trương tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm.
Nuôi cá rô đầu vuông: Thời gian ngắn, hiệu quả cao
Sáng 15/10, Hội Nông dân Hà Nội tổ chức tổng kết mô hình thí điểm thâm canh cá rô đầu vuông theo quy trình an toàn sinh học tại xã Thụy Phú, huyện Phú Xuyên. Theo đánh giá, cá rô đầu vuông có thời gian sinh trưởng ngắn, hiệu quả kinh tế cao, đạt trên 100 triệu đồng/ha.
Gỡ khó cho các dự án giết mổ gia súc, gia cầm tập trung
Sáng 17/10, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt có buổi làm việc với hai huyện Phú Xuyên và Thanh Oai về tiến độ triển khai các dự án giết mổ và chế biến gia súc, gia cầm tập trung.
Tổng kết vụ cá Nam 2012 và kế hoạch triển khai vụ cá Bắc 2012 - 2013
Hội nghị tổng kết do Bộ NN & PTNT phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức ngày 12/10/2012 tại Nghệ An. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở NN&PTNT, Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản các tỉnh phía Bắc từ Quảng Ninh đến Thừa Thiên Huế. Ngoài ra còn có đại diện các đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT và Tổng cục Thủy sản.
Triển khai thực hiện phát triển chăn nuôi tốt theo hướng VietGAHP
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăn nuôi, thu gom, chế biến, bảo quản, vận chuyển, tiêu thụ sữa bò tươi.
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăn nuôi, thu gom, chế biến, bảo quản, vận chuyển tiêu thụ sữa bò tươi. Người chăn nuôi cần làm tốt 10 bước trong quy trình khai thác sữa:
Một số biện pháp chống nóng cho gia súc, gia cầm
Mùa hè nắng nóng gia súc, gia cầm thường ăn, ngủ kém, ốm yếu, rất dễ mắc bệnh; Trung tâm Khuyến nông Hà Nội giới thiệu một số biện pháp hữu hiệu chống nóng cho đàn gia súc, gia cầm.
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bản đồ hành chính