Các Phòng, Ban
Bí quyết thành công từ vùng sản xuất rau an toàn Văn Đức
"Mùa vàng" ở Phú Kim
Thời điểm này, những khu vườn tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất vàng ruộm những trái bưởi Diễn đến độ thu hoạch. Nhiều năm qua, cây bưởi Diễn mang lại thu nhập khá cho hàng trăm hộ dân nơi đây.
Kỹ thuật trồng và chăm sóc Mít Thái ra trái quanh năm
Mít Thái là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.
Cách bón phân NPK cho khoai tây lớn nhanh
Khoai tây được bón NPK sinh trưởng, phát triển khỏe, thân mập, lá dày xanh, sáng, ngọn nở, độ bền của thân lá kéo dài đến khi thu hoạch đặc biệt rất ít nhiễm bệnh héo xanh, mốc sương, nở cổ rễ, giảm thiểu thuốc bảo vệ thực vật năng suất chất lượng vượt trội hơn các loại phân bón thông thường.
Tại sao xã Đỗ Động nhiều năm không phải dùng thuốc trừ sâu?
Xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội gần đây trở thành một hiện tượng được đông đảo người tìm kiếm ở trên mạng vì nhiều năm hầu như không phải dùng đến thuốc trừ sâu…
Học làm giàu từ trồng chè an toàn
Từ lâu, người dân các xã miền núi huyện Ba Vì đã sinh sống dựa vào cây chè. Nay cuộc sống của người dân nơi đây càng sung túc hơn nhờ học tập và áp dụng quy cách trồng, chăn sóc, bón phân, phòng bệnh, thu hoạch theo nguyên tắc: Đúng lúc, đúng cách, đúng liều lượng, đúng thời gian, giúp cây chè Ba Vì có hương vị đậm đà, được nhiều người ưa chuộng.
Mô hình sản xuất nấm sò gia tăng thu nhập từ tận dụng phế phẩm nông nghiệp
Tận dụng nguồn nguyên liệu rơm rạ sau mỗi vụ thu hoạch, tạo thực phẩm sạch, an toàn và tăng thu nhập cho người nông dân, Trung tâm Phát triển cây trồng Hà Nội thực hiện mô hình thực nghiệm, trình diễn phục vụ cho người nông dân đến tham quan, học tập, chuyển giao kỹ thuật, công nghệ khoa học mới trong sản xuất Nấm Sò nâu.
Tập huấn kỹ thuật cho người sản xuất trong vùng nông nghiệp chuyên canh cây ăn quả của Thành phố Hà Nội
Từ ngày 11/4 - 10/5/2017, Trung tâm Phát triển cây trồng Hà Nội đã tổ chức 18 lớp tập huấn kỹ thuật trong chăm sóc cây ăn quả cho 872 học viên là nông dân các hợp tác xã sản xuất cây ăn quả tập trung theo vùng Nghị quyết 25/NQ-HĐND của UBND thành phố Hà Nội trên địa bàn 04 huyện Chương Mỹ, Hoài Đức, Phúc Thọ và Quốc Oai.
Kỹ thuật chiết cành
Chiết cành là một hình thức nhân giống cây ăn quả mà cây con vẫn giữ nguyên được các đặc tính di truyền của cây mẹ. Cây chiết sinh trưởng, phát triển nhanh, thân cây thấp, tán gọn dễ chăm sóc, ra quả sớm và nhanh cho thu hoạch.
Hội thảo đánh giá kết quả khảo nghiệm, thí nghiệm canh tác và chọn dòng Phục tráng giống lúa mới vụ xuân năm 2017
Sáng ngày 12/5/2017, Trung tâm phát triển cây trồng Hà Nội tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả khảo nghiệm, thí nghiệm canh tác và chọn dòng, phục tráng giống lúa vụ xuân năm 2017 tại Trạm thực nghiệm, xã Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội.
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0