Các Phòng, Ban
Kim Lũ khó về đích nông thôn mới
Đoạn đường nở hoa ở An Mỹ
Cộng Hòa đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Bước đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân
KẾT QUẢ PHỐI HỢP THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH SỐ 02-CTr/TU CỦA THÀNH ỦY HÀ NỘI
Thực hiện Chương trình 02- CTr/TU của Thành ủy đã thu hút sự tham gia của cả hệ thống chính trị trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, những năm qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố và Hội Nông dân thành phố đã xây dựng chương trình phối hợp công tác chặt chẽ, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp vào thành công của chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thủ đô.
Hà Nội điểm sáng của cả nước về xây dựng nông thôn mới
THÀNH PHỐ HÀ NỘI CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Phát triển nông nghiệp công nghệ cao (CNC) là xu thế tất yếu trong bối cảnh diện tích đất canh tác giảm dần và điều kiện thời tiết, khí hậu ngày càng biến đổi phức tạp. Đây cũng là giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của nông sản và giá trị sản xuất nông nghiệp. Hà Nội là địa phương có nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp CNC bởi đây là nơi tập trung đông đảo các nhà khoa học đầu ngành, các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của cả nước.
Xây dựng Nông thôn mới ở Hà Nội: Nỗ lực hoàn thành mục tiêu
Phúc Lâm từng bước hoàn thiện hạ tầng
Sau khi về đích nông thôn mới (NTM) năm 2016, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức đang tranh thủ sự hỗ trợ của TP, tập trung nâng cấp hạ tầng phục vụ sản xuất, với mục tiêu nâng cao hơn nữa đời sống cho người nông dân.
Huyện Ứng Hòa: "Tam nông" đã có nhiều khởi sắc
Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn "tam nông", bằng nhiều nỗ lực, cộng với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận cao của nông dân, huyện Ứng Hòa đã đạt được nhiều kết quả khởi sắc theo hướng đi lên. Từ đó, góp phần đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn huyện Ứng Hòa nói riêng và TP Hà Nội nói chung.
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

Văn bản mới


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
0
6
5
7
0