Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Ứng dụng công nghệ vi sinh trong nuôi trồng thủy sản: Hiệu quả từ thực tiễn
Thực hiện chương trình khuyến nông năm 2017, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội đã triển khai thực hiện mô hình “Ứng dụng công nghệ vi sinh trong nuôi trồng thủy sản” tại 4 huyện là Quốc Oai, Ứng Hòa, Thanh Trì và Sóc Sơn. Mô hình sử dụng chế phẩm sinh học chứa chủng vi khuẩn có thành phần Bacillus subtilis vừa giúp cải thiện môi trường ao nuôi vừa tạo nguồn thức ăn tự nhiên nhờ đó giảm lượng thức ăn cho cá và hạn chế cá mắc bệnh. Mô hình bắt đầu triển khai từ tháng 4 năm 2017 đến nay đã cho kết quả tốt, đảm bảo đúng yêu cầu và chỉ tiêu đề ra.
Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ CNVCLĐ
Cách nuôi gà thả vườn cho hiệu quả kinh tế cao
Chăn nuôi gà thả vườn không khó, nhưng để mang lại hiệu quả kinh tế đòi hỏi người nuôi phải tìm hiểu, học hỏi kỹ thuật áp dụng vào thực tế chăn nuôi hộ gia đình.
Kỳ vọng cây ăn quả được mùa, được giá
Hiện nay, người trồng cây ăn quả ở ngoại thành Hà Nội đang áp dụng biện pháp kỹ thuật, tính toán thời điểm thu hoạch trái cây để phục vụ thị trường dịp Tết Nguyên đán với kỳ vọng được mùa, được giá.
Các nhà tài trợ Hội vẽ tranh về rau an toàn
Các nhà tài trợ Hội vẽ tranh về rau an toàn
Hà Nội kết nối cung cầu ngành mây tre đan với miền Trung
Ngày 29/9, tại Nghệ An, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp Hà Nội đã tổ chức hội nghị kết nối cung cầu nguyên liệu đầu vào ngành mây tre đan giữa Hà Nội và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.
Liên kết - mấu chốt để phát triển chăn nuôi bền vững
Thương hiệu cho nông sản Hà Nội
Trong hàng chục nông sản đặc sản, Hà Nội mới có 13 sản phẩm được bảo hộ nhãn hiệu. Để nâng cao giá trị, thành phố đang tích cực quảng bá, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu cho nông sản.
Để thực phẩm sạch lan tỏa
Khi nguồn thực phẩm “bẩn” không rõ nguồn gốc tràn lan, mọi gia đình như hiện nay thì việc yêu cầu sản xuất sạch từ “đồng” tới bếp là điều bắt buộc phải làm. Lỗ hổng của tình trạng quản lý, chạy theo lợi nhuận của người sản xuất, thương lái đã khiến việc sản xuất thực phẩm sạch vẫn như “hạt cát trên sa mạc”.
Tại sao xã Đỗ Động nhiều năm không phải dùng thuốc trừ sâu?
Xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội gần đây trở thành một hiện tượng được đông đảo người tìm kiếm ở trên mạng vì nhiều năm hầu như không phải dùng đến thuốc trừ sâu…
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »
Bản đồ hành chính