Tìm kiếm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
1
Truy cập trong ngày:
690
Truy cập trong tháng:
354476
Tổng số truy cập:
2.362.096
Các chuyên mục
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Các Phòng, Ban
Tìm biện pháp ổn định thị trường và phát triển chăn nuôi lợn
Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cho rằng, cần nhận dạng lại ngành chăn nuôi lợn trong bối cảnh mới, đặc biệt về sức sản xuất, nhu cầu và khả năng tổ chức thị trường.
76 vùng chăn nuôi theo xã trọng điểm của Hà Nội phát triển ổn định
Thông tin từ Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, tính đến cuối tháng 8/2017, toàn TP có 76 vùng phát triển chăn nuôi theo xã trọng điểm và chăn nuôi quy mô lớn ngoài khu dân cư.
Hà Nội dẫn đầu cả nước về công tác thi đua, khen thưởng
Sau 13 năm thực hiện Luật thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành, thông qua việc vận dụng sáng tạo, chỉ đạo quyết liệt và có nhiều đổi mới, công tác thi đua, khen thưởng của Thành phố đã đạt được nhiều kết quả. Phong trào thi đua ngày càng thiết thực, hiệu quả. Công tác thi đua khen thưởng đảm bảo chất lượng, tỷ lệ khen thưởng cá nhân là người lao động trực tiếp trên địa bàn ngày càng tăng. Trong nhiều năm liền, Hà Nội được Trung ương đánh giá là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về công tác này.
Hoàn thiện chính sách liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản
Bộ NN-PTNT vừa tổ chức Hội nghị góp ý kiến vào dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Chương trình với sự tham gia của 9 tỉnh, thành phố gồm:Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Yên Bái, Hà Nội, Vĩnh Phúc và Bắc Giang.
Đẩy mạnh hợp tác nông nghiệp giữa Hà Nội với Lào Cai
Thực hiện chương trình hợp tác giữa Thành ủy Hà Nội và Tỉnh ủy Lào Cai, ngày 6/9, Sở NN&PTNT Hà Nội đã có buổi làm việc với Sở NN&PTNT Lào Cai về chương trình hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực nông nghiệp và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới.
Xúc tiến mở rộng đầu ra cho nông sản
Những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển công nghiệp, dịch vụ, tỉnh Hưng Yên rất coi trọng đầu tư phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao, tạo ra vùng sản xuất thâm canh, chuyên canh đạt tiêu chuẩn VietGAP, có giá trị cao.
Phát triển trang trại gắn với du lịch, sinh thái
Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội vừa tổ chức cho lãnh đạo Phòng Kinh tế, chủ trang trại của một số quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP đi thăm quan, học tập mô hình phát triển trang trại theo chuỗi khép kín và trang trại gắn với du lịch.
Thị trường thịt gia súc, gia cầm: Cần có hàng rào kỹ thuật
Thời điểm này, lượng thịt nhập ngoại tuy không lớn, nhưng đang tác động xấu đến ngành Chăn nuôi. Trong xu thế hội nhập, nhập khẩu thịt là điều tất yếu, nhưng các cơ quan chức năng cần công khai, minh bạch số liệu, giá cả nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ, tăng cường các hàng rào kỹ thuật nhằm tạo thị trường cạnh tranh lành mạnh.
Khơi thông thị trường cho sản phẩm chăn nuôi
Ngày 27/4, Bộ NN&PTNT có văn bản hỏa tốc gửi UBND các tỉnh, TP triển khai các giải pháp cấp bách trước mắt cũng như lâu dài nhằm ổn định phát triển chăn nuôi.
Bưởi sạch Sóc Sơn
Bưởi da xanh trồng trên đồng đất huyện Sóc Sơn (Hà Nội) có chất lượng ngon không kém khi trồng ở các tỉnh phía Nam.
Displaying results 1-10 (of 100)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Back · Next »
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bản đồ hành chính