Tin Nông nghiệp
Kinh nghiệm chỉ đạo từ vụ lúa xuân 2020: Quyết liệt, linh hoạt trong điều hành sản xuất

Mặc dù đến ngày 5-3 mới kết thúc khung thời vụ nhưng đến thời điểm này có thể khẳng định: Hà Nội bảo đảm hoàn thành gieo cấy lúa xuân năm 2020 đúng kế hoạch. Đây là kết quả tích cực trong bối cảnh ngành Nông nghiệp Thủ đô gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về nguồn nước. Để đạt được ...

Đông Xuân chuyển dịch cơ cấu cây trồng

Nằm ven sông Cà Lồ, xã Đông Xuân (huyện Sóc Sơn) là địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nông nghiệp.

Sẽ điều chỉnh thời vụ gieo cấy lúa Xuân

Liên quan đến tiến độ lấy nước gieo cấy vụ Xuân 2020 bị chậm hơn đáng kể so với các tỉnh, TP khác thuộc khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, đại diện Sở NN&PTNT Hà Nội đã có những chia sẻ về nguyên nhân và giải pháp.

75% diện tích canh tác vụ Xuân của Hà Nội đã có nước

Ngày 6/2, công tác lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Xuân 2020 tiếp tục được TP Hà Nội chỉ đạo rốt ráo.

Tổng lượng truy cập: 22014411