Làm rõ khó khăn vướng mắc xây dựng hệ thống cấp nước sạch thị trấn Đại Nghĩa xong trước 15/4
HNP - Ngày 7/4, UBND TP Hà Nội ban hành Công văn số 2029/UBND-TH yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Mỹ Đức kiểm tra thông tin Báo Người đưa tin nêu về hệ thống cấp nước sạch thị trấn Đại Nghĩa

Công văn nêu rõ, Báo Điện tử Người đưa tin ngày 6/4/2016 có bài “Hà Nội: Dân ‘khát’ nước sạch bên công trình tiền tỷ” phản ánh hệ thống cấp nước sạch của thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức có giá trị hơn 40 tỷ đồng được UBND thành phố phê duyệt từ năm 2009, thuộc nhóm dự án thực hiện bằng hình thức xã hội hóa.

UBND huyện Mỹ Đức đã bàn giao công trình cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Minh Quân đầu tư, quản lý và vận hành khai thác song đến nay chưa hoàn thiện, các hạng mục bắt đầu xuống cấp.

Về việc trên, Chủ tịch UBND thành phố giao: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức và sở, ngành liên quan kiểm tra toàn bộ dự án, đề xuất tháo gỡ khó khăn vướng mắc để sớm đưa công trình vào hoạt động, báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước 15/4/2016, đồng thời thông tin trả lời báo chí theo quy định.

Đức Hiếu

hanoi.gov.vn