Đại hội chi bộ Ban QLCT phân lũ sông Đáy lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, chiều ngày 13/3/2020 chi bộ Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Lê Văn Thìn – Thường vụ Huyện uỷ, Phó Bí thư thường trực huyện Đan Phượng; đại diện Văn phòng Đảng uỷ cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, Ban Tổ chức Huyện uỷ Đan Phượng cùng toàn thể 28 đảng viên thuộc chi bộ Ban QLCT phân lũ sông Đáy.

Đ/c Lê Văn Thìn – Thường vụ Huyện uỷ, Phó Bí thư thường trực

Huyện uỷ Đan Phượng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, cấp ủy Chi bộ đã đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên. Cấp uỷ đã chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đến toàn thể cán bộ, đảng viên; phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, Việc tổ chức học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng tiếp tục được đổi mới phù hợp với thực tế, đem lại hiệu quả thiết thực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn. Duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ hàng tháng, chất lượng sinh hoạt Chi bộ được nâng cao. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Sở thay mặt Đảng uỷ cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội cảm ơn sự phối kết hợp trong công tác lãnh chỉ đạo của Đảng bộ huyện Đan Phượng trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội cũng như nội dung báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội.

Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy gồm 05 đồng chí. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Hữu được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hải Hưng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội

Chúc mừng các đồng chí trong ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Hữu đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Ban QLCT phân lũ sông Đáy khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được toàn thể đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.

Đỗ Hữu Thắng - Ban Quản lý công trình phân lũ sông Đáy