QLCL Nông, Lâm, Thủy sản
Nhân rộng mô hình sản xuất sạch

Hưởng ứng phong trào “Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, nông dân Hà Nội chỉ sản xuất, chế biến, sử dụng và bán ra thị trường sản phẩm nông nghiệp an toàn”, những năm gần đây, các cấp Hội Nông dân (HND) TP đã đẩy mạnh nhân rộng các mô hình sản xuất nông sản an toàn.

Nâng vị thế nông sản Thủ đô: Cần có chiến lược trong xây dựng thương hiệu

Thời gian qua, Hà Nội luôn chú trọng việc xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên, để tạo chỗ đứng vững chắc cũng như nâng cao vị thế của nông sản Thủ đô trên thị trường trong nước và quốc tế, TP vẫn còn nhiều việc phải làm.

Nhiều hoạt động trong bảo đảm chất lượng, an toàn nông sản năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội vừa ban hành Công văn số 38/QLCL-CBTN, đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã phối hợp trong công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) nông sản năm 2020.

Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm tại các chợ

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành công văn đề nghị các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm nông sản tại các chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hà Nội dẫn đầu cả nước về quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thuỷ sản

Bộ NN&PTNT vừa ban hành thông báo kết quả xếp hạng các địa phương về triển khai công tác an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2019.

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 2676
Tổng lượng truy cập: 3183993