Ban QLCT phân lũ sông Đáy sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, ngày 18/7/2019 Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự, có Thường trực Công đoàn Ngành; các Phòng chức năng thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội; Ban Duy tu các công trình nông nghiệp & PTNT; Trung tâm Khuyến nông Hà Nội và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Ban QLCT phân lũ sông Đáy.

 

(Đ/c Nguyễn Toàn Thắng – PCT CĐ Ngành trao giấy khen của Giám đốc Sở NN & PTNT Hà Nội cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm)

Hội nghị đã được nghe Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Ban QLCT phân lũ sông Đáy. Qua báo cáo 6 tháng đầu năm, Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời, cấp ủy, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong Ban luôn có sự thống nhất cao trong việc chỉ đạo điều hành mọi hoạt động. Ban đã chủ động thực hiện nhiệm vụ, đề ra các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; chủ động trong xây dựng mối quan hệ phối hợp với các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở và địa phương để phục vụ tốt cho sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban.

Hội nghị đã nhận được nhiều tham luận và ý kiến trao đổi, chia sẻ của các đại biểu dự hội nghị. Đa số các đại biểu đều nhất trí tán đồng cao với bản dự thảo Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2019 của Ban. Trên tinh thần trách nhiệm và có tính xây dựng cao, các đại biểu cũng đã chỉ ra những hạn chế, khó khăn trong việc thực hiện công tác chuyên môn; đề xuất những giải pháp tích cực khắc phục khó khăn nhằm phát huy hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Giám đốc Ban đã tổng kết những nội dung chính, các ý kiến trao đổi, tham luận, góp ý của các đại biểu tại hội nghị đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà toàn thể CBVC, NLĐ trong Ban cần triển khai để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Ban trong những tháng cuối năm.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Toàn Thắng – Phó Chủ tịch CĐN Nông nghiệp & PTNT đã trao giấy khen của Giám đốc Sở cho 01 tập thể và 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2019.

Đỗ Hữu Thắng - Ban Quản lý công trình phân lũ sông Đáy

BÀI VIẾT KHÁC

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 2496
Tổng lượng truy cập: 3183993