Ban QLCT phân lũ sông Đáy tổ chức Hội nghị CBVC năm 2019, tổng kết công tác năm 2018

 

(Đ/c Phạm Văn Khương – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Sáng ngày 16/01/2019 được sự đồng ý của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã tổ chức “Hội nghị CBVC, NLĐ năm 2019; Tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019”. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Khương – Phó Giám đốc Sở; Thường trực Công đoàn Ngành cùng các Phòng chức năng thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Ban QLCT phân lũ sông Đáy.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết và tổng kết phong trào thi đua năm 2018, qua đó năm 2018 Ban QLCT phân lũ sông Đáy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời, cấp ủy, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong Ban luôn có sự thống nhất cao trong việc chỉ đạo điều hành mọi hoạt động. Ban đã chủ động thực hiện nhiệm vụ, đề ra các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; chủ động trong xây dựng mối quan hệ phối hợp với các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở và địa phương để phục vụ tốt cho sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban.

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức, người lao động cho hoạt động chung của Ban, UBND Thành phố đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Ban QLCT phân lũ sông Đáy; tặng Bằng khen cho 01 tập thể, danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 01 tập thể; tặng Bằng khen cho 01 cá nhân; Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 11 cá nhân; Tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí Phạm Văn Khương – Phó Giám đốc Sở biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Ban đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ năm 2019, Ban cần tăng cường công tác giám sát các hạng mục công trình thi công liên quan đến đơn vị; công tác duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa đảm bảo đúng quy trình, quy phạm; tăng cường phối hợp với các xã liên quan trong việc quản lý công trình và kênh dẫn Cẩm Đình – Hiệp Thuận; giám sát, ngăn chặn đảm bảo tốt công tác vệ sinh, môi trường; vận hành đưa nước từ sông Hồng vào sông Đáy theo kế hoạch; đặc biệt là tham mưu, đề xuất xin ý kiến Bộ Nông nghiệp & PTNT và UBND thành phố cho vận hành thử có tải công trình Đập Đáy nhằm đánh giá đúng khả năng làm việc của công trình; phối hợp tốt với các phòng chức năng của Sở để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đỗ Hữu Thắng - Ban QLCT phân lũ sông Đáy

BÀI VIẾT KHÁC

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chínhBản đồ hành chính

Liên kết website

Thời tiết

Tổng lượt truy cập

Đang truy cập: 6429
Tổng lượng truy cập: 739375