Siết chặt kiểm soát dịch cúm gia cầm, bảo đảm nguồn cung thực phẩm dịp Tết
Để bảo đảm nguồn cung thịt gia cầm phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngành nông nghiệp Hà Nội đang chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp nhằm kiểm soát chặt dịch bệnh, nhất là cúm gia cầm.
Hà Nội kết nối, phát triển gần 1.000 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Sáng 15/12, Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình phối hợp về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giao thương với các tỉnh, thành năm 2023.
Tỷ lệ che phủ rừng của Hà Nội đạt 5,57%
Năm 2023, diện tích đất có rừng đủ tiêu chuẩn để tính tỷ lệ che phủ của TP Hà Nội là 18.519,63ha; Tỷ lệ che phủ rừng đạt 5,57%.
Công đoàn ngành Nông nghiệp Hà Nội: Hoàn thành vượt chỉ tiêu Chương trình “1 triệu sáng kiến”
Thực hiện Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phát động, các cấp Công đoàn và đội ngũ công nhân, viên chức, lao động ngành nông nghiệp thủ đô đã tích cực hưởng ứng, triển khai với nhiều cách làm sáng tạo, kết quả đạt được vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.